“Vui 333 – Vui Tết Nhà Quê” – Lễ tiễn công nhân về quê

Nằm trong những hoạt động cuối cùng, kết thúc chương trình “Vui 333, Vui tết quê nhà” Trong các ngày 31/1, 2/2 và 3/2 /2016,  Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn phối hợp với đại diện Ban quản lý các khu chế xuất đã tổ chức buổi lễ tiễn công nhân về quê ăn tết tại khu công nghiệp Đồng Nai , khu công nghiệp Sóng thần (Bình Dương) và khu chế xuất Linh Trung 1- Thủ Đức. Tham dự buổi lễ có đại diện ban quản lý các khu chế xuất, đại diện lãnh đạo Tổng công ty, công ty CPTM Bia Sài Gòn Bình Dương, Bia Sài Gòn Trung tâm và các công nhân được đi trên những chuyến xe đầu tiên về quê ăn tết của chương trình “Vui 333, Vui tết quê nhà”. Trong không khí ấm áp tình cảm, lãnh đạo Tổng cty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn đã gửi lời chúc tốt lành đến tất cả các công nhân được về quê đón Tết.  

Trung bình mỗi ngày, có  gần 2000 công nhân về 10 Tỉnh Miền Trung và Bắc trung bộ theo kế hoạch.

Vậy là những chuyến xe đầu tiên “Vui 333, Vui tết quê nhà” do Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn tổ chức đã bắt đầu lăn bánh, chuyển tải cái tình và sự chia sẻ thiết thực của doanh nghiệp đến với người lao động, đúng với tinh thần của thông điệp “Bia Sài Gòn chung tay với cộng đồng:.

Cùng nằm trong các hoạt động chăm lo đời sống công nhân, chiều  ngày 31 tháng 12 năm 2016 tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM, Công đoàn Tổng công ty đã phối hợp với Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình ''Tết sum vầy 2016". Tổng công ty đã trao tặng 500 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng cho 500 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê ăn tết. Ngoài ra, mỗi gia đình còn được tặng thêm 1 thùng bia Sài Gòn Special để đón Tết. 

Hạnh Lê

Các tin khác