Tin tổng công ty

Đại nhạc hội bãi biển của Bia Sài Gòn

Đại nhạc hội bãi biển của Bia Sài Gòn

Sau những thành công tại Đà Nẵng (25-26/8) và Vũng Tàu (1-2/9), đại nhạc hội “Beach Festival Twist all Summer” sẽ đổ bộ thành phố biển Nha Trang vào 8-9/9

SAIGON GOLD - KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA BIA SÀI GÒN

Trong một nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm và khẳng định thương hiệu, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Bia Sài Gòn) đã chính thức tung ra thị trường sản phẩm bia mới - Saigon GOLD.

Hỗ trợ Quỹ “ Mái ấm công đoàn “ Liên đoàn Lao động Tỉnh Phú Yên 200 triệu đồng nhân Hội thao Công nhân lao động 2017 tổ chức tại TP. Phú Yên

Ngày 26/7/2017, gần 400 vận động viên của 9 đơn vị thành viên thuộc khu vực miền Trung - từ Đà Nẵng đến Ninh Thuận – của Tổng Công ty CP Bia Rượu NGK Sài gòn đã có mặt tại Nhà văn hoá lao động Tỉnh Phú Yên để tham dự hội thao công nhân lao động 2017.

Những khoảnh khắc lãng mạn

Tại giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2015 có rất nhiều những trận đấu diễn ra gay cấn, đẹp mắt và không thiếu những “dị nhân” có những pha xử lý bóng làm say lòng khán giả. 
Xem thêm

Tin công ty thành viên

Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2015: Hấp dẫn ngay từ những ngày đầu

Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2015: Hấp dẫn ngay từ những ngày đầu

Tối 12/11, Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cúp Bia Sài Gòn 2015 đã chính thức khởi đầu bằng đêm khai mạc tại khu vực Hà Tĩnh. 

Bia Sài Gòn cùng Gala 5 năm “Sinh ra từ làng” – Cẩm nang làm giàu không chỉ của thanh niên nông thôn Việt Nam

Vào ngày 25 tháng 9 năm 2015, Gala Sinh Ra Từ Làng đã được tổ chức và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6(18h25) của Đài Truyền hình Việt Nam. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Thế Kỷ - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Ông Nguyễn Long Hải – Bí thư TW Đoàn, ông Nguyễn Việt Tiến – Phó TG Đ Đài THVN 

“Vui 333 – Vui Tết Nhà Quê” – Lễ tiễn công nhân về quê

Nằm trong những hoạt động cuối cùng, kết thúc chương trình “Vui 333, Vui tết quê nhà” Trong các ngày 31/1, 2/2 và 3/2 /2016,  Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn phối hợp với đại diện Ban quản lý các khu chế xuất đã tổ chức buổi lễ tiễn công nhân về quê ăn tết tại khu công nghiệp Đồng Nai , khu công nghiệp Sóng thần (Bình Dương) và khu chế xuất Linh Trung 1- Thủ Đức.

Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đến làm việc tại Sabeco

Ngày 19/10/2015, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng cùng đoàn công tác có buổi làm việc đánh giá, định hướng công tác sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco). 
Xem thêm

Đảng & Đoàn thể

“Về Nguồn” 2014

“Về Nguồn” 2014

“ Về nguồn “ là một trong những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa đầu tiên của Bia Sài Gòn khi bước qua năm 2014, bước qua năm thứ 139 về lịch sử nguồn gốc và 37 năm với nhiều dấu ấn trong quá trình xây dựng và phát triển để sáng danh thương hiệu Bia Sài Gòn – niềm tự hào của Việt Nam.

Khai Mạc Hội Thao Công Nhân Lao Động 2013

Sáng ngày 27/06, tại Thành phố Hồ Chí Minh, hơn 600 cán bộ, công nhân viên lao động của 21 đơn vị phía Nam trực thuộc Tổng Công ty Bia Sài gòn đã cùng nhau họp mặt tại hội trường sân vận động Thể dục thể thao Phan Đình Phùng để tham dự một trong các hoạt động truyền thống lớn nhất trong năm của đơn vị; “ Hội thao công nhân lao động 2013” Đến tham dự có đại diện; lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam, Tổng Công ty Bia Sài Gòn và các đơn vị thành viên.

Sabeco Tổ Chức Hoạt Động Nhân Tháng Công Nhân Năm 2012

Hưởng ứng Tháng Công nhân, ngày 19/5/2012, Công đoàn Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn tổ chức gameshow và hội thi văn nghệ nhằm đẩy mạnh phong trào Văn hóa văn nghệ nâng cao đời sống văn hóa tinh thần kết hợp với việc tham gia tuyên truyền, huấn luyện cán bộ công nhân lao động nâng cao nhận thức và trách nhiệm thực hiện Hệ thống quản lý tích hợp (HACCP, ISO 9001:2008, ISO 14001:2004) trong các đơn vị của Tổng công ty.

Về Nguồn 2012 & Các Hoạt Động Cộng Đồng Của Sabeco

Công ty CP Hưng Long do Công đoàn Sabeco quản lý, công ty họat động theo cơ chế hạch toán độc lập như mọi doanh nghiệp. Nhân viên của Công ty CP Hưng Long chính là lao động của Sabeco trong quá trình sắp xếp lại sản xuất, chuyển đổi mô hình Công ty mẹ - con và TCty cổ phần. Đã có hàng trăm lao động của Sabeco được chuyển sang Công ty CP Hưng Long để làm việc.
Xem thêm