SABECO TIẾP NỐI CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH 4 NĂM CÙNG BÁO TIỀN PHONG TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA MARATHON

Đồng hành với Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65, SABECO gửi đến thông điệp nhắn gửi các bạn trẻ rèn luyện thể chất, hướng đến một lối sống tích cực để có suy nghĩ tích cực. Từ đó thể hiện tình yêu đối với bản thân, với gia đình và đối với đất nước một cách ý nghĩa nhất.

Sáng 12/3, họp báo Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 65 - năm 2024 diễn ra tại Hà Nội. Sau các giải đấu thành công ở đảo Lý Sơn - Quảng Ngãi (2020), Pleiku - Gia Lai (2021), Côn Đảo - Bà Rịa - Vũng Tàu (2022), Lai Châu (2023), năm nay, Tiền Phong Marathon được tổ chức tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, từ ngày 29 - 31/3.

Là một trong những đơn vị tài trợ đồng hành 4 năm liên tiếp cùng với Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài của Báo Tiền Phong, bà Đinh Nguyễn Thị Hường – Giám đốc Truyền thông Doanh nghiệp – Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) không giấu được niềm tự hào khi nhắc đến giải chạy. Đối với SABECO và thương hiệu bia Sài Gòn, mỗi năm, giải chạy marathon đều mang một dấu ấn đặc biệt. Theo bà Hường, giải chạy của Báo Tiền Phong không đơn thuần là một giải chạy mang tầm quốc gia, mà còn là một câu chuyện lịch sử. Giải chạy là sự gắn kết, nhắc nhở người Việt Nam luôn khắc ghi và tự hào với những điều tốt đẹp mà cha ông ta đã truyền lại, để chúng ta có được như ngày hôm nay. Và chúng ta – những thế hệ con cháu Vua Hùng phải có trách nhiệm tiếp tục nhắc nhở, giữ gìn và gợi nhớ cho thế hệ sau của chúng ta tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó.

Bà Đinh Nguyễn Thị Hường – Giám đốc Truyền thông Doanh nghiệp SABECO cho biết, mỗi năm giải chạy của Báo Tiền Phong đều mang đến một dấu ấn riêng.

Với giải chạy lần thứ 65 của Báo Tiền Phong, SABECO đồng hành với vai trò là nhà tài trợ kim cương, góp sức vào sự thành công của giải nói riêng và sự nghiệp phát triển phong trào chạy bộ, của thể thao Việt Nam nói chung. Việc đồng hành cùng giải chạy Marathon cũng là một cách thể hiện cam kết phát triển bền vững của tập đoàn SABECO, tập trung vào 2 trong 4 chữ C là “Country – Đất nước; Culture – Văn hóa”. Cam kết đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho đất nước và quảng bá nét đẹp văn hóa địa phương, góp phần phát triển du lịch.

Mỗi giải chạy của báo Tiền Phong đều được tổ chức tại các địa danh mang đậm dấu ấn văn hóa, sở hữu vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên. Năm nay 2024, Tiền Phong Marathon lại cùng các VĐV sải bước theo "Dấu chân mặt trời" đến với Phú Yên - miền đất của hoa vàng trên cỏ xanh. Đây là năm thứ 4 liên tiếp SABECO đồng hành cùng Tiền Phong Marathon. Với giải chạy năm nay, SABECO có hơn 60 nhân viên tại khu vực Nam Trung Bộ và văn phòng của Tổng Công ty đăng ký tham gia. Đại diện SABECO cho biết, công ty luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên hơn 12.000 người của mình phải tăng cường rèn luyện thể chất.

Bà Đinh Nguyễn Thị Hường chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi được đóng góp một phần trong công cuộc duy trì, nhắc nhở và tiếp nối niềm tự hào dân tộc Việt Nam. Đó là lý do mà Sabeco, thông qua thương hiệu Bia Sài Gòn trong 4 năm liên tiếp đã đồng hành cùng giải chạy. Thật tự hào cho thương hiệu khi được ban tổ chức và Báo Tiền Phong tạo cơ hội tham gia không chỉ với vai trò là đối tác đồng hành mà còn là những vận động viên tham gia giải”.

Một trong những lý do để thương hiệu này đồng hành 4 năm liên tiếp cùng với giải chạy đó là mong muốn truyền tải thông điệp rèn luyện thể chất đến với các bạn trẻ Việt Nam. Hãy rèn luyện thể chất, hướng đến một lối sống tích cực để có suy nghĩ tích cực. Như vậy mới thể hiện được tình yêu đối với bản thân, với gia đình và đối với đất nước một cách ý nghĩa nhất.

Thời gian qua, SABECO luôn động viên, đồng hành và chắp cánh cùng nền thể thao nước nhà. Hành động này gắn liền với thông điệp vì sức khỏe cộng đồng, nâng cao ý chí bền bỉ kiên trì vượt qua thách thức của thế hệ trẻ Việt Nam, giúp tạo dựng giá trị thiết thực để phát triển đất nước.

Tiền Phong Marathon 2024 thu hút sự tham gia của gần 12.000 vận động viên trên cả nước. Trong đó, có các thành viên của đội tuyển quốc gia như: Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Văn Lai, Hoàng Nguyên Thanh, Hoàng Thị Ngọc Hoa, Lê Thị Tuyết… Các cự ly thi đấu của giải gồm: Cự ly 21,1km - 42,195km nam, nữ hệ chuyên nghiệp và hệ phong trào; 10km nam chuyên nghiệp, nam trẻ, nam, nữ phong trào; 5km nữ chuyên nghiệp, nữ trẻ và nam, nữ phong trào.

(Theo P.V - Tiền Phong)

Các tin khác