SABECO "TIẾP SỨC VIỆT NAM", CÙNG ĐẨY LÙI COVID-19

SABECO PHỐI HỢP TRUNG ƯƠNG HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC VIỆT NAM” - TRAO TẶNG THIẾT BỊ Y TẾ, VẬT PHẨM VÀ NHU YẾU PHẨM CHO CÁC BỆNH VIỆN TUYẾN ĐẦU VÀ HỘ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

Ngày 19 tháng 8 năm 2021, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chính thức triển khai chương trình “Tiếp sức Việt Nam” với mục tiêu tiếp sức cho các lực lượng tuyến đầu của đất nước, những người đang nỗ lực không ngừng nghỉ để ngăn ngừa đại dich, và san sẻ những khó khăn với các gia đình tại các địa phương đang bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Tất bật chuẩn bị cho các công tác hậu cần trước giờ lăn bánh

Theo đó, tổng giá trị thiết bị y tế, vật phẩm và nhu yếu phẩm đóng góp cho công tác xã hội và phòng chống dịch tại Việt Nam lên đến 10 tỷ đồng.

Tại Bà Rịa - Vũng Tàu, các tình nguyện viên cũng đang nỗ lực hết sức để vận chuyển các túi quà hỗ trợ.

Chương trình “Tiếp sức Việt Nam” sẽ chính thức triển khai vào ngày 19/08/2021 tại các khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ và Khánh Hòa. Chương trình sẽ mở rộng đến các tỉnh, thành lân cận như Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Sóc Trăng và dự kiến sẽ kết thúc hành trình vào ngày 26/8/2021.

Chương trình Tiếp sức VN trao tặng Máy thở và Vật phẩm hỗ trợ cho Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bình Dương.

Chương trình trao tặng 7 Máy thở chống xâm nhập và không xâm nhập MEK-ics MV2000 EVO 5 Korea, 65.000 khẩu trang y tế N95 và bộ áo bảo hộ 4 món, 35.500 chai nước rửa tay sát khuẩn và 20.000 thùng nước uống đóng chai đến các bệnh viện nhằm tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu.

Nhằm khởi động Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về Chương trình “Triệu túi An sinh” gửi tặng các hộ gia đình khó khăn, trong đợt này, SABECO đã trao 5.000 “Túi quà an sinh” gồm lương thực, thực phẩm với tổng giá trị 2 tỷ đồng sẽ được gửi tặng 5.000 hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại 8 tỉnh, thành phố, với sự đồng hành của Hội viên, thanh niên tình nguyện tại địa phương cùng đội ngũ các các tình nguyện viên SABECO từ Công ty TM Bia Sài Gòn Trung Tâm, Công ty TM Bia Sài Gòn Miền Đông, Công ty TM Bia SG Nam Trung Bộ, Công ty TM Bia SG Sông Hậu, Công ty Bia SG Miền tây.

Những túi quà an sinh trong chương trình Tiếp sức VN trên đường đến tay những hộ gia đình khó khăn.

"Tiếp Sức Việt Nam" cùng những túi quà an sinh tại một khu vực phong toả ở Tây Ninh.

Đơn vị CTY TMCP Bia Saigon Nam Trung Bộ luôn tích cực tham gia các công tác hỗ trợ an sinh xã hội tại Khánh Hoà.

Chương trình "Tiếp sức Việt Nam" trao tặng 02 máy thở MEK-ICS MV2000 đến Bệnh viện Nhiệt Đới - HCM

Ông Bennett Neo, Tổng giám đốc SABECO, chia sẻĐại dịch covid-19 đang ảnh hưởng đến từng người chúng ta, đến gia đình, đến tổ chức, đến ngành nghề kinh doanh trên khắp cả nước. Ở thời điểm này, sự chung tay cùng hợp sức giúp nhau vượt qua khó khăn là hành động thiết yếu nhất.

SABECO, với 146 năm gắn bó, song hành cùng với những đổi thay của Việt Nam, ở thời điểm này, hơn bao giờ hết chúng tôi càng ý thức vai trò trách nhiệm doanh nghiệp công dân của mình và sẵn sàng chung tay tiếp thêm nguồn sức mạnh giúp đất nước và người dân Việt Nam vững vàng vượt qua đại dịch và sớm phục hồi các hoạt động kinh tế xã hội trên toàn quốc.

Với tinh thần “Vững vàng cùng nhau, mạnh mẽ cùng nhau”, “Tiếp sức Việt Nam” hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng tuyến đầu của đất nước. Đây cũng là cam kết của SABECO luôn đi cùng nhau, chung tay cùng Chính phủ, nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến đẩy lùi COVID-19”.

 

Là Công ty với lịch sử 146 năm phát triển tại Việt Nam, SABECO luôn cam kết thực hiện vai trò của một doanh nghiệp công dân có trách nhiệm, đặc biệt trong các giai đoạn trọng yếu của đất nước. SABECO là một trong những doanh nghiệp đóng góp rất nhiều cho ngân sách nhà nước. Hoạt động kinh doanh của SABECO cũng góp phần tạo việc làm ổn định cho hơn 12,000 lao động trong cùng hệ sinh thái.

Trong nhiều năm qua, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, SABECO đã luôn đóng góp rất tích cực cho các dự án cộng đồng và dự án phát triển bền vững nhằm thúc đầy việc tạo ra các giá trị tích cực cho đất nước và con người Việt Nam. Khi đại dịch COVID-19 xảy ra tại Viêt Nam, SABECO thực hiện các chương trình hỗ trợ đội ngũ tuyến đầu của đất nước phòng chống dịch. Bên cạnh đó, chương trình “SABECO Cares” cũng được SABECO triển khai để đảm bảo sự an toàn sức khỏe các nhân viên trong hệ thống công ty.

 

 

Các tin khác