1.000 NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐƯỢC BIA SAIGON TRAO TẶNG VÉ MÁY BAY VỀ NHÀ ĂN TẾT

1.000 người lao động tiêu biểu được Bia Sài Gòn trao tặng vé máy bay Về nhà ăn tết 2019

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 12 năm 2018 - Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn ("SABECO") kết hợp cùng các tổ chức đoàn thể, ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai chính thức công bố chương trình “Về nhà ăn Tết 2019”, trao tặng vé máy bay tới 1.000 người lao động có thành tích làm việc xuất sắc trong năm nhân dịp Tết Kỷ Hợi.

Chương trình "Về nhà ăn Tết 2019" hướng tới mục tiêu tiếp nguồn cảm hứng cho những lao động đã có sáng kiến, đóng góp nổi bật trong năm 2018. Việc tuyển lựa người lao động theo các tiêu chí trên đã được triển khai xuyên suốt, minh bạch tới các tổ chức đoàn thể, ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai từ đầu tháng 12 năm 2018. Công tác này sẽ tiếp tục đến tháng 01 năm 2019 để hoàn tất mọi thủ tục chuẩn bị trước khi chuyến bay đầu tiên cất cánh vào ngày 01 tháng 02 năm 2019 (nhằm ngày 27 Tết âm lịch).

Ông Hoàng-Đạo Hiệp – Phó TGĐ phụ trách Marketing trao tượng trưng 1.000 tấm vé máy bay tới đại diện các tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Ông Hoàng-Đạo Hiệp, Phó Tổng Giám đốc, Phụ trách Marketing của Sabeco chia sẻ: "Các năm trước, Bia Sài Gòn từng tổ chức trao tặng hàng nghìn vé xe Tết cho công nhân các Khu Công nghiệp. Năm nay, với “Về nhà ăn Tết 2019”, Bia Sài Gòn muốn tiến tới một mục tiêu đặc biệt hơn: tiếp nguồn cảm hứng cho những người lao động luôn vươn lên trong cuộc sống. 1.000 vé máy bay trên bốn chuyến chuyên cơ đưa 1.000 người lao động tiêu biểu về nhà ăn Tết là sự trân trọng của Bia Sài Gòn dành cho nỗ lực làm việc chăm chỉ, vượt qua khó khăn để đạt được thành công của người lao động. Hơn hết, Bia Sài Gòn mong muốn tôn vinh cho những cố gắng không ngừng nghỉ này, bởi chúng tôi hiểu rằng thành công của riêng mỗi cá nhân đều là đóng góp đáng quý cho thành công chung của đất nước.

Chúng tôi hi vọng những câu chuyện thành công được kể thông qua chiến dịch này sẽ được lan toả rộng rãi trong cộng đồng như một nguồn năng lượng tích cực trước thềm Năm mới, tiếp thêm niềm hứng khởi cho người lao động trong hành trình đi lên cùng sự phát triển và niềm tự hào Việt Nam”.


Nghệ sỹ - MC Quyền Linh là đại sứ đồng hành cùng “Về nhà ăn Tết 2019”

Đồng hành cùng "Về nhà ăn Tết 2019", nghệ sĩ Quyền Linh trong vai trò Đại sứ sẽ tham gia lễ tiễn người lao động trước chuyến bay trở về, cũng như góp phần chia sẻ, lan tỏa những câu chuyện thành công đến cộng đồng xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình.

Nguồn: SABECO

Các tin khác