Saigon Beer Cup football tournament 2015: Attracting from the very beginning days

Tối 12/11, Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cúp Bia Sài Gòn 2015 đã chính thức khởi đầu bằng đêm khai mạc tại khu vực Hà Tĩnh. Là giải đấu được yêu thích bậc nhất trong giới bóng đá phong trào, năm nay giải dự kiến sẽ còn diễn ra hấp dẫn hơn khi được kết hợp với các hoạt động giải trí độc đáo, với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Ngay trong đêm khai mạc giải đấu tại Hà Tĩnh, ca sĩ Thảo Trang và nhóm The Men đã tạo nên không khí vô cùng cuồng nhiệt cho hàng ngàn khán giả đến theo dõi. 

Năm 2014, Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn đã là cột mốc đánh dấu sự phát triển của bóng đá phong trào tại Hà Tĩnh. Đó là giải đấu đã ghi nhận sự tham gia của các đội bóng và các cầu thủ xuất sắc nhất nơi đây. Năm nay giải còn tiến thêm một bước mới. Ngay trong ngày khai mạc, các trận đấu đã diễn ra với chất lượng chuyên môn rất cao. Các đội bóng đều cho thấy sự chuẩn bị kĩ lưỡng, thi đấu ăn ý, sáng tạo và đầy tính cống hiến. Chính điều đó đã khiến cho các trận đấu diễn ra kịch tính, mang đến sự hài lòng cho đông đảo khán giả có mặt theo dõi ở sân Quảng trường UBND tỉnh.

Giải đấu hấp dẫn ngay từ những trận đầu tiên  

 

Nhóm nhạc The Men làm bùng nổ đêm khai mạc tại Hà Tĩnh 

 

Đến theo dõi các trận đấu khai mạc với sự háo hức đặc biệt, khán giả Văn Mạnh (huyện Hương Khê) cho biết: “Bóng đá phong trào nơi đây mang tính địa phương rất cao. Mỗi đội bóng đều đại diện cho một Hội, nhóm hoặc một huyện, xã nên cũng có lượng cổ động viên cuồng nhiệt. Có đội bóng khi đi thi đấu ở xa nhưng vẫn có đoàn cổ động viên đi theo tiếp lửa hết mình. Vì vậy mà giải đấu này diễn ra tại đây có rất nhiều trận đấu hấp dẫn, không khí luôn tưng bừng. Năm nay, giải còn có sự góp mặt của nhiều hoạt động giải trí và các ngôi sao thì sẽ còn hấp dẫn hơn nữa”. 

Để các đội bóng thi đấu với khả năng tốt nhất, các cầu thủ thể hiện được hết tài năng và khán giả đến theo dõi thoải mái, BTC đã trang bị sân bãi, bóng thi đấu, khán đàivới tiêu chuẩn tốt nhất. Đội ngũ trọng tài chất lượng, công tâm với sự hỗ trợ về nghiệp vụ từ LĐBĐVN mang đến cho giải đấu sự vô tư, tinh thần thể thao cao thượng, trung thực. Liên tiếp trong 4 ngày giải đấu diễn ra tại Hà Tĩnh,các hoạt động giải trí như: Biểu diễn ca nhạc, vũ đạo, DJ, chơi trò chơi, rút thăm trúng thưởng diễn ra song song bắt đầu vào 17h00 hàng ngày. Khán giả được vào cửa tự do. 

Đội vô địch khu vực Hà Tĩnh sẽ nhận được phần thưởng trị giá 40 triệu đồng. Đội hạng Nhì nhận được 20 triệu đồng. Các đội hạng Ba và Tư nhận lần lượt 10 và 5 triệu đồng. Ngoài ra, BTC còn trao các giải thưởng phụ như: Cầu thủ xuất sắc nhất, Vua phá lưới, Tổ trọng tài xuất sắc,...Năm nay, Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn diễn ra tại 6 khu vực. Sau Hà Tĩnh, giải sẽ tiếp tục đến khu vực Đà Nẵng từ ngày 19/11 tại sân khuôn viên chân cầu sông Hàn. Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cúp Bia Sài Gòn 2015 do công ty tổ chức sự kiện D.C.E phối hợp cùng Sở VH-TT&DL các địa phương tổ chức, Bia Sài Gòn tài trợ độc quyền. 

Nguyễn Mạnh

Other news