Abundance of interesting shows in this Saigon beer cup 2015 tournament

Ngoài việc được thưởng thức những pha bóng nảy lửa trong Cup Bia Sài Gòn 2015, khán giả có cơ hội thưởng thức những hoạt động bên lề hấp dẫn như ca nhạc, vũ đạo, DJ, chơi trò chơi, rút thăm trúng thưởng. 

Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc - Cup bia Sài Gòn 2015 vừa chính thức khai mạc tại Đà Nẵng tối 19/11 với sự tham gia của 32 đội bóng. Nét mới của giải năm nay còn là nhiều hoạt động giải trí bên lề hấp dẫn. 

2015 là năm thứ ba giải đấu diễn ra liên tiếp. Cộng đồng bóng đá phong trào cả nước đều dành tình cảm đặc biệt cho giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn. Các đội bóng ở các khu vực đều chờ đợi đến ngày diễn ra giải để thỏa sức hội ngộ, tranh tài cùng nhau. 

Vinh dự được góp mặt ở giải đấu này, các đội đều thể hiện quyết tâm sẽ cống hiến hết mình cho khán giả, mang đến những trận cầu đẹp mắt, fair-play và giành lấy những danh hiệu.

Quốc Trí, một cầu thủ dự giải cho biết đội bóng của mình từng chinh chiến rất nhiều giải đấu nhưng luôn mong ước có một tấm huy chương từ giải đấu này để đưa vào bộ sưu tập: “Anh em rất mong sẽ giành được thành tích nào đó tại giải đấu này. Đây là một trong những giải đấu được làng bóng đá phong trào nơi đây xem là danh giá nhất. Vì vậy, bước lên ngôi vô địch hay có mặt trong tốp 4 là rất vinh dự. Hy vọng giải đấu sẽ thành công lớn và cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp mắt”.

Nét mới của giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2015 là có nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Đây cũng là điều được khán giả tại Đà Nẵng mong đợi.

Liên tiếp trong vòng 4 ngày, khán giả sẽ được vào cửa tự do để thưởng thức các tiết mục ca nhạc, vũ đạo, DJ, chơi trò chơi, rút thăm trúng thưởng. Các ca sĩ như: Thảo Trang, Bùi Anh Tuấn,... sẽ mang đến những ca khúc hay nhất dành tặng khán giả.

 Để thêm phần thú vị, khán giả có thể thưởng thức những sản phẩm tốt nhất của Bia Sài Gòn ở khu vực được BTC chuẩn bị sẵn. Giải sẽ kết thúc vào tối ngày 22/11. 

Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc - Cúp Bia Sài Gòn 2015 do công ty tổ chức sự kiện D.C.E phối hợp cùng Sở VH-TT&DL các địa phương tổ chức, Bia Sài Gòn tài trợ độc quyền.

Năm nay, giải được tổ chức tại 6 khu vực gồm: Hà Tĩnh (11-14/11), Đà Nẵng (19-22/11), Gia Lai (27-30/11), Bình Thuận (5-8/12), Bình Dương (12-15/12), Cà Mau (20-23/12).

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 450 triệu đồng. Đội vô địch nhận 40 triệu đồng, hạng Nhì, Ba và Tư nhận lần lượt 20, 10 và 5 triệu đồng. 

QN

Other news