Saigon beer cup 2015 with romantic moments

Tại giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2015 có rất nhiều những trận đấu diễn ra gay cấn, đẹp mắt và không thiếu những “dị nhân” có những pha xử lý bóng làm say lòng khán giả. 

Ở giải đấu này cũng có rất nhiều hình ảnh đẹp đến từ hàng ghế khán đài, như hình ảnh khán giả đội mưa đến sân, những hội cổ động viên trong trang phục độc đáo lấp kín các khán đài.

Sau khi diễn ra tại Hà Tĩnh và Đà Nẵng, giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2015 hiện đang diễn ra tại khu vực Gia Lai. Đi đến đâu giải đấu này cũng ghi nhận lượng khán giả đông kỉ lục. Mỗi ngày giải diễn ra thu hút hàng chục ngàn lượt khán giả đến sân. Sức hút kéo khán giả đến sân bắt nguồn từ chất lượng chuyên môn các trận đấu, từ tinh thần thi đấu vô tư, cống hiến hết mình của các cầu thủ.

Thể thức loại trực tiếp khiến mỗi trận đấu đều là trận chung kết và tất cả đều phải chiến đấu cho đến những phút cuối cùng. Trong bối cảnh bóng đá nước nhà đang đánh mất khá nhiều niềm tin nơi người hâm mộ, những giải đấu phong trào như giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn lại tạo nên sức hút đáng nể.

Cách kết hợp giữa thể thao và giải trí cũng là một thành công của giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn. Năm nay, bên cạnh hoạt động thi đấu bóng đá, các tiết mục giải trí hấp dẫn như ca nhạc, vũ đạo, DJ, chơi trò chơi, rút thăm trúng thưởng,..diễn ra song song đã đáp ứng được nhu cầu được thị hiếu đa dạng của khán giả. Bên cạnh đó, khu vực thưởng thức những sản phẩm tốt nhất của Bia Sài Gòn cũng mang đến cho khán giả sự sảng khoái và những trải nghiệm thú vị.

Giải bóng đá Cúp Bia Sài Gòn 2015 khu vực Gia Lai diễn ra trong vòng 4 ngày và kết thúc vào tối 30/11. Đội vô địch sẽ nhận được phần thưởng 40 triệu đồng, hạng Nhì 20 triệu đồng, hạng Ba va Tư lần lượt 10 và 5 triệu đồng. Sau Gia Lai, giải sẽ tiếp tục đến khu vực Bình Thuận từ ngày 5 đến 8/12. 

Minh Tùng
(Theo Vietnamnet)

 

Other news