Saigon beer along with 5 years gala named born from the countryside enrichment handbook not only for Vietnamese young rural people

Vào ngày 25 tháng 9 năm 2015, Gala Sinh Ra Từ Làng đã được tổ chức và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6(18h25) của Đài Truyền hình Việt Nam. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Thế Kỷ - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Ông Nguyễn Long Hải – Bí thư TW Đoàn, ông Nguyễn Việt Tiến – Phó TGĐ Đài THVN .Qua 5 năm lên sóng, Sinh ra từ làng đã vượt giới hạn là một chương trình truyền hình chính luận đơn thuần để trở thành món ăn tinh thần, là “ cẩm nang” làm giàu và là sân chơi tin cậy của những bạn trẻ muốn làm giàu từ chính mảnh đất quê hương.

Qua 5 năm lên sóng, Sinh ra từ làng đã giới thiệu được hơn 156 mô hình kinh tế điển hình, hơn 156 nhân vật làm kinh tế giỏi. Mỗi một năm mới những mô hình kinh tế lại đa dạng hơn, hấp dẫn hơn và rất thu hút khán giả vì không những mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần tạo việc làm cho địa phương mà còn xuất khẩu sang nước ngoài .

Chương trình luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ, động viên từ Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung Ương, đại diện Trung Ương Đoàn, Lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, những nhà khoa học…

Với những thành công đó, không thể không nhắc tới những đơn vị đã luôn phối hợp chặt chẽ với nhau: Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thanh Thiếu niên Đài Truyền hình Việt Nam, Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn. Trong chương trình, Trung ương Đoàn TNCS HCM cũng đã trao bằng khen , ghi nhận sự đồng hành có trách nhiệm của  Bia Sài Gòn trong việc chung tay với cộng đồng, cùng thanh niên lập thân lập nghiệp.

Chương trình  Sinh Ra Từ Làng tiếp tục được phát sóng hàng tuần vào 18h30 thứ tư trên kênh VTV6, phát lại vào 16h30 thứ sáu trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam.

Hạnh Lê

Other news