Về Nguồn 2012 & Các Hoạt Động Cộng Đồng Của Sabeco

Ngày 10/2/2012, Công đoàn Tổng công ty Cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn phối hợp với Công đoàn Công thương VN đã tổ chức chuyến đi “Về nguồn “ gồm một chuỗi các hoạt động giáo dục truyền thống nhằm nâng cao nhận thức chính trị và các hoạt động cộng đồng với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo công đoàn Công thương VN, lãnh đạo Tổng Công ty, đại diện Đảng bộ, chính quyền và hơn 100 đoàn viên công đoàn xuất sắc trong năm 2011 của Sabeco.

Sáng 12/2, đoàn đã có mặt tại đoàn đã có mặt tại khu di tích Ngã ba Đồng Lộc – Hà Tĩnh. Tại đây, đoàn đã thắp hương tưởng niệm 10 nữ liệt sĩ thanh niên xung phong, Tại đây, đoàn đã báo công trước đài tưởng niệm và hứa quyết tâm thi đua xây dựng phong trào công nhân lao động của Sabeco nhằm đáp ứng yêu cầu đẩy mạnh Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và chính trị - xã hội năm 2012 của Tổng công ty nói riêng và ngành Công thương nói chung.

Công đoàn Công thương và Công đoàn Sabeco cũng đã trao tặng 15 triệu đồng để góp phần tôn tạo khu di tích lịch sử này. Cũng trong chương trình, với truyền thống uống nước nhớ nguồn và tinh thần Sabeco chung tay vì cộng đồng, đoàn đã đến thăm và tặng 2 căn nhà tình nghĩa mỗi căn trị giá 50 triệu đồng cho gia đình bà Đinh thị Đức, cựu TNXP, ở Xóm 2 Xã Nhân Sơn, Huyện Đô lương và gia đình bà Hoàng Thị Vợi, ở khối 11 Phường Trường Thi – TP.Vinh – Tỉnh Nghệ an là các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại Tỉnh Nghệ An.

Về nguồn là họat động sinh họat chính trị truyền thống của Công đoàn Sabeco, được triển khai rộng khắp trong lực lượng đòan viên công đòan, công nhân lao động các đơn vị thuộc Tổng công ty. Chương trình đã triển khai đúng mục đích tuyên truyền giáo dục tinh thần yêu nước, tự hào về lịch sử truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc, giáo dục tinh thần trách nhiệm với cộng đồng trong đòan viên, công nhân lao động Sabeco và các đơn vị thành viên. Đây còn là dịp để gặp gỡ, học tập trao đổi kinh nghiệm tổ chức xây dựng phong trào công nhân lao động, tăng cường đòan kết, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế họach sản xuất kinh doanh năm 2012 của các đơn vị và tòan Tổng công ty.

Các tin khác