Sabeco Tổ Chức Hoạt Động Nhân Tháng Công Nhân Năm 2012

Hưởng ứng Tháng Công nhân, ngày 19/5/2012, Công đoàn Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn tổ chức gameshow và hội thi văn nghệ nhằm đẩy mạnh phong trào Văn hóa văn nghệ nâng cao đời sống văn hóa tinh thần kết hợp với việc tham gia tuyên truyền, huấn luyện cán bộ công nhân lao động nâng cao nhận thức và trách nhiệm thực hiện Hệ thống quản lý tích hợp (HACCP, ISO 9001:2008, ISO 14001:2004) trong các đơn vị của Tổng công ty.

Thông qua Hội thi tạo điều kiện để các cán bộ công đoàn, công nhân lao động các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đoàn kết cùng nhau xây dựng tổ chức Công đoàn và phong trào công nhân lao động phát triển vững mạnh.

Trong chương trình, phát huy tinh thần chung tay vì cộng đồng, Công đoàn Sabeco đã trao cho đại diện báo Tuổi trẻ số tiền 300.000.000 đồng. Đây là số tiền đóng góp của cán bộ công nhân viên Tổng công ty, tiếp tục hưởng ứng chương trình “Góp đá xây dựng Trường Sa“ do Báo Tuổi trẻ khởi xướng. Từ năm 2011 đến nay, tổng số tiền Sabeco và các đơn vị thành viên đóng góp cho chương trình này đã là 1,8 tỷ đồng. Cũng trong chương trình, Sabeco tiếp tục đóng góp thêm 200.000.000 đồng cho quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” của lLên đoàn lao động TP.HCM.

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân - Công đoàn Sabeco đã đi thăm và tặng quà cho những công nhân Tổng công ty đang phải nghỉ ốm dài ngày để điều trị và triển khai một số công tác xã hội khác như : Hỗ trợ chương trình “Trái tim nghĩa tình” của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, với mức: 30.000.000 đồng. Hỗ trợ Cung văn hóa lao động tổ chức Hội thao cho trẻ em khuyết tật của Thành phố Hồ Chí Minh, với mức: 20.000.000 đồng

Các tin khác